Logo Website CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN THẾ GIỚI BĐS NHÀ PHỐ

LỄ BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH MỚI - CITY WORLD LAND

LỄ BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH MỚI Được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể ACE nhân viên công ty Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Hoà chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh.

🇻🇳 LỄ BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH MỚI
Được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể ACE nhân viên công ty
Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Hoà chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh.
CHÚC MỪNG SẾP HOÀ PHẠM 🇻🇳

💧Từ những ngày đầu còn rụt rè và nhiều e ngại cho đến một nhân viên xuất sắc của Công ty là một hành trình ghi nhận rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực.

Mọi cố gắng đều được đáp đền xứng đáng. Công ty luôn ghi nhận và có những định hướng rỏ ràng để cùng phấn đấu và phát triển.

🏅Với vị trí mới ban lãnh đạo vô cùng tin tưởng ông Phạm Ngọc Hoà sẽ phát huy được năng lực , quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa công ty ngày càng phát triển.

Chúc Ông Phạm Ngọc Hòa trên cương vị mới sẽ giúp ban quản lý và ACE nhân viên đoàn kết, phát huy tốt năng lực và tiếp tục nỗ lực để đưa “ Công Ty Thế Giới BDS Nhà Phố “ thành doanh nghiệp đứng số 1 tại thị trường bds trung tâm.

❣Nhìn vào những tấm gương này, hy vọng các bạn sẽ có thêm động lực tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

🍀Hãy cứ tin rằng khó khăn nào rồi cũng sẽ qua giống như cơn mưa dù có lớn đến đâu rồi cũng sẽ tạnh. Chỉ cần bạn có đủ niềm tin, kiên trì và nỗ lực, dưới sự dẫn dắt của những người có tâm có tầm, không có gì là không thể.

🍀Chúng ta lại bắt đầu một tháng mới với cơ hội mới, niềm tin mới. Toàn thể đội ngũ nhân sự công ty hãy cùng nhau cố gắng phát triển hơn nữa nhé❤️

Lãnh đạo mới-1

Lãnh đạo mới-2

Lãnh đạo mới-3

Lãnh đạo mới-4

Lãnh đạo mới-5

Lãnh đạo mới-6

thăng chứcThế GIới BĐS Nhà Phố

city world land

city world land

Từ Khóa